bwin老品牌www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bwin老品牌登录网址、bwin老品牌备用网址、bwin老品牌最新网址、bwin老品牌手机网址、bwin老品牌管理网址、bwin老品牌会员网址。提供bwin老品牌APP下载,bwin老品牌APP包含bwin老品牌代理登录线路、bwin老品牌会员登录线路、bwin老品牌信用网开户、bwin老品牌现金网开户、bwin老品牌会员注册、bwin老品牌线上投注等业务。

Chiều 21-5, tại Nhà văn hóa thị trấn Hà Trung, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam phối hợp với Văn phòng Tổng đại lý AIA Thanh Hóa 1 và Văn phòng Tổng đại lý AIA Bỉm Sơn tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm cho 4 khách hàng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa với số tiền 2,8 tỷ đồng.

Ông Lê Đức Giang, Trưởng Kinh doanh khu vực cấp cao AIA Việt Nam và lãnh đạo Văn phòng Tổng đại lý AIA Thanh Hóa 1 và Bỉm Sơn đại diện AIA Việt Nam trao quyền lợi bảo hiểm cho thân nhân khách hàng.

Các khách hàng được chi trả quyền lợi bảo hiểm là: Trần Ngọc Dương (thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung), Nguyễn Hoàng Anh (thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung), Nguyễn Văn Thiện (thị xã Nghi Sơn) và Nguyễn Xuân trường (thôn Đại Lộc, huyện Hậu Lộc). Các khách hàng trên tham gia các sản phẩm bảo hiểm của AIA Việt Nam và không may tử vong.

Buổi chi trả quyền lợi bảo hiểm nhận được sự quan tâm và tham dự của đông đảo khách hàng, người dân.

Nhận được thông tin, đại diện Văn phòng Tổng đại lý AIA Thanh Hóa 1 và Văn phòng Tổng đại lý AIA Bỉm Sơn đã đến chia buồn, thăm hỏi, động viên và phối hợp với các gia đình hoàn tất thủ tục để giải quyết quyền lợi bảo hiểm. Ngay sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm, căn cứ vào hợp đồng đã ký, AIA Việt Nam đã chi trả tổng số tiền 2,8 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho 4 khách hàng nêu trên.

Bà Vương Thị Dung, Giám đốc Văn phòng Tổng đại lý AIA Thanh Hóa 1 và Văn phòng Tổng đại lý AIA Bỉm Sơn chia sẻ tại buổi lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm.

Chia sẻ với nỗi đau mất mát của các gia đình, bà Vương Thị Dung, Giám đốc Văn phòng Tổng đại lý AIA Thanh Hóa 1 và Văn phòng Tổng đại lý AIA Bỉm Sơn cho biết: "Chi trả quyền lợi bảo hiểm là thực hiện cam kết với khách hàng đã đặt niềm tin vào AIA Việt Nam. Mặc dù số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm không thể bù đắp được việc mất đi người thân, nhưng việc giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, kịp thời sẽ góp phần xoa dịu nỗi đau và giúp gia đình khách hàng sớm ổn định cuộc sống”.

,

皇冠正网appwww.hg6868.vip)是一个开放皇冠正网代理APP下载、皇冠正网会员APP下载、皇冠正网线路APP下载、皇冠正网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠正网APP上最新登录线路、新2皇冠官方正网更新最快。皇冠正网APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Ông Lê Đức Giang, Trưởng Kinh doanh khu vực cấp cao AIA Việt Nam chia sẻ về những kết quả hoạt động của AIA Việt Nam tại chương trình.

Thành lập năm 2000, hơn 23 năm qua, AIA đã tạo dựng được nền tảng vững chắc tại thị trường Việt Nam. Với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, AIA Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu và dịch vụ chất lượng. Hiện nay, AIA Việt Nam đã và đang bảo vệ cho gần 2,1 triệu khách hàng, thanh toán 12.500 tỷ đồng cho hơn 1,2 triệu trường hợp; có tới 94% hồ sơ yêu cầu bảm hiểm được công ty chấp thuận chi trả, 100% hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm được thực hiện trực tuyến; chi trả hơn 3.000 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm sức khỏe cho hơn 850 nghìn trường hợp.

Các sản phẩm bảo hiểm của AIA Việt Nam có nhiều ưu điểm góp phần bảo vệ tốt hơn cho khách hàng.

Riêng tại tỉnh Thanh Hóa, AIA Việt Nam đã bảo vệ cho hơn 62 nghìn khách hàng, thanh toán số tiền hơn 304 tỷ đồng cho hơn 57 nghìn trường hợp trong đó có 149 tỷ đồng chi trả quyền lợi bảo hiểm sức khỏe cho hơn 52 nghìn khách hàng.

Việc chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, minh bạch không chỉ góp phần chia sẻ nỗi đau và giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình khách hàng mà còn cho thấy trách nhiệm và những cam kết của AIA Việt Nam đối với khách hàng.

Ông Lê Đức Giang, Trưởng Kinh doanh khu vực cấp cao AIA Việt Nam và lãnh đạo Văn phòng Tổng đại lý AIA Thanh Hóa 1 và Bỉm Sơn cùng đại diện chính quyền địa phương trao quà cho các em học sinh.

Nhân dịp này, đại diện AIA Việt Nam cùng Văn phòng Tổng đại lý AIA Thanh Hóa 1 và Văn phòng Tổng đại lý AIA Bỉm Sơn đã trao 20 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn thị trấn Hà Trung.

Nguyễn Lương

,

新2足球信用平台出租www.hg6868.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

BET声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2足球信用平台出租(www.hg6868.vip):AIA chi trả 2,8 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Thanh Hóa
发布评论

分享到:

BET

中国竞彩网 (www.ad6868.vip):全省首个!上线运行
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。