开云集团财报www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的开云集团财报登录网址、开云集团财报备用网址、开云集团财报最新网址、开云集团财报手机网址、开云集团财报管理网址、开云集团财报会员网址。提供开云集团财报APP下载,开云集团财报APP包含开云集团财报代理登录线路、开云集团财报会员登录线路、开云集团财报信用网开户、开云集团财报现金网开户、开云集团财报会员注册、开云集团财报线上投注等业务。

Ba mẫu xe điện mà Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) giới thiệu lần này bao gồm EQB SUV - xe SUV hạng sang cỡ nhỏ, EQE SUV - xe SUV hạng sang cỡ trung và EQS SUV - mẫu SUV hạng sang cỡ lớn.

Trong số này, EQB SUV là mẫu xe 7 chỗ cỡ nhỏ có tầm hoạt động lên tới 473 km khi sạc đầy, sẽ được giao chính thức tới khách hàng vào tháng 7/2023 với mức giá bán 2,3 tỷ đồng.

Tổng giám đốc Mercedes-Banz Việt Nam, ông Brad Kelly 

Cũng sẽ có hàng giao trong tháng 7/2023 là EQS SUV với tầm hoạt động 660 km khi sạc đầy. Còn mẫu xe EQE với tầm hoạt động 550 km khi đầy bình sẽ chính thức bàn giao cho khách hàng vào tháng 9/2023.

Các mẫu xe điện SUV mới được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với số lượng có hạn và khách hàng đã có thể đặt xe từ tháng 6/2023.

Điều này cũng cho thấy MBV không muốn chậm chân trong thị trường trường xe cao cấp dùng điện khi một số đối thủ của mình đã có những động thái quyết liệt thời gian qua.

Cũng để chuẩn bị cho mở rộng dải sản phẩm xe điện tại Việt Nam, MBV đã mở rộng mạng lưới phân phối xe điện ra toàn bộ các nhà phân phối trong toàn quốc hiện có, thay vì chỉ có 3 nhà phân phối là Haxaco Láng Hạ, An Du Đà Nẵng và Vietnam Star Phú Mỹ Hưng như khi mới tung ra xe điện EQS sedan.

,

电报群组索引www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的电报群组索引登录网址、电报群组索引备用网址、电报群组索引最新网址、电报群组索引手机网址、电报群组索引管理网址、电报群组索引会员网址。提供电报群组索引APP下载,电报群组索引APP包含电报群组索引代理登录线路、电报群组索引会员登录线路、电报群组索引信用网开户、电报群组索引现金网开户、电报群组索引会员注册、电报群组索引线上投注等业务。

,

Như vậy toàn bộ 16 nhà phân phối chính thức của MBV đều có thể bán hàng, sửa chữa, bán hàng cho các sản phẩm xe điện kể từ tháng 7/2023 với 100% kỹ thuật viên đã được huấn luyện về xe điện.

Dòng GLC chiếm hơn 50% doanh số bán hàng của MBV trong năm 2022 đã có thế hệ mới

MBV cũng dự tính mở rộng hệ thống trạm sạc cho khách hàng tại các khách sạn và resort 5 sao trên toàn quốc, bên cạnh các trạm sạc được đầu tư tại 16 nhà phân phối chính hãng.

Trên toàn cầu, Mercedes-Benz đã tuyên bố kế hoạch đầu tư hơn 40 tỷ Euro cho xe điện trong giai đoạn 2022 – 2030 và “sẵn sàng” sản xuất 100% ô tô điện vào năm 2030 “khi điều kiện thị trường cho phép”.

Năm 2022, xe điện và hybrid đạt tỷ trọng 15% trong tổng sản lượng mà thương hiệu xe cao cấp này bán ra trên toàn cầu.

Cũng trong dịp này, MBV đã ra mắt khách hàng Việt Nam mẫu xe GLC hoàn toàn mới với hai phiên bản xăng. GLC cũng được xem là con gà đẻ trứng vàng của MBV khi đạt doanh số bán hơn 4.000 chiếc trong tổng số hơn 7.500 xe mà MBV bán ra ở năm 2022. Đây là một trong không nhiều các mẫu xe được MBV sản xuất, lắp ráp tại Nhà máy ở Gò Vấp, TP.HCM.

Phiên bản GLC 200 4MATOC có giá bán lẻ công bố là 2,299 tỷ đồng và phiên bản GLC 300 4MATIC là 2,799 tỷ đồng.

,

WM百家樂詐騙www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的WM百家樂詐騙登录网址、WM百家樂詐騙备用网址、WM百家樂詐騙最新网址、WM百家樂詐騙手机网址、WM百家樂詐騙管理网址、WM百家樂詐騙会员网址。提供WM百家樂詐騙APP下载,WM百家樂詐騙APP包含WM百家樂詐騙代理登录线路、WM百家樂詐騙会员登录线路、WM百家樂詐騙信用网开户、WM百家樂詐騙现金网开户、WM百家樂詐騙会员注册、WM百家樂詐騙线上投注等业务。

BET声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:开云集团财报 (www.ad6868.vip):Doanh số bán đang trông vào xe xăng, Mercedes-Benz Vietnam mở rộng danh mục xe điện
发布评论

分享到:

BET

免费足球贴士(www.hgbbs.vip):爱子蚀大钱 抱得美人归 萧炎坤娶新抱礼金捐善事
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。