皇冠平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Buổi làm vịệc giữa CLB HAGL và công ty VPF diễn ra trên tinh thần cầu thị, hợp tác để tìm ra lối đi chung cho đôi bên khi V-League 2023 đã cận kề.

  • ''Đàn em'' Messi lỡ hẹn với sân chơi World Cup  
  • Ngôi sao Brighton 'van nài' CLB bán cho ông lớn Ngoại hạng Anh vì lý do 'khó đỡ'  
  • Arsenal thua đơn thiệt kép sau thất bại trước Man City  

"Chiều nay, HAGL và VPF có làm việc với nhau trên tinh thần cầu thị, hợp tác vì sự thành công chung của giải. Chúng tôi đã thống nhất nội dung và lập biên bản về cuộc họp và VPF sẽ có báo cáo lên cấp trên và có thông cáo báo chí cụ thể trong thời gian tới ", trưởng đoàn CLB HAGL - ông Nguyễn Tấn Anh trao đổi với VTC News.

Buổi làm việc giữa Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và CLB HAGL liên quan đến vấn đề tài trợ trước thềm mùa giải 2023. Rắc rối giữa VPF và HAGL xảy ra liên quan đến bản hợp đồng tài trợ có giá trị lớn, mâu thuẫn với điều lệ giải. Cụ thể, nó liên quan tới hợp đồng tài trợ mà VPF ký với đối tác từ trước mùa giải 2022. Điều lệ giải được thông qua vào cuối năm 2022 bởi các thành viên VPF mà HAGL cũng là một trong số đó.

CLB HAGL và VPF làm việc trên tinh thần cầu thị.

Nhà tài trợ Carabao của CLB HAGL được xác định thuộc cùng ngành hàng cạnh tranh với nhà tài trợ chính (Sâm Ngọc Linh K5) của V-League - ngành hàng nước tăng lực. Theo điều lệ của giải đấu, nhà tài trợ chính được quyền quảng bá độc quyền trong các hoạt động tuyên truyền, họp báo, đặt bảng quảng cáo và hoạt động thương mại khác liên quan đến giải.

Ông Nguyễn Tấn Anh cho biết VPF mới là đơn vị được phép công bố kết quả buổi làm việc: " Đôi bên rất cầu thị, hợp tác và nhẹ nhàng. Theo thống nhất giữa 2 bên, VPF là người làm văn bản và công khai thông tin cụ thể. Họ còn phải làm thủ tục báo cáo cấp trên, tôi không được phép tiết lộ ".

Có những thời điểm mâu thuẫn của CLB HAGL và VPF được đẩy lên cao độ. Bầu Đức tuyên bố sẵn sàng bỏ giải nếu hợp đồng tài trợ giữa HAGL và Carabao không thể thực thi. Trong khi đó, VPF cũng đưa ra nhiều dẫn chứng, lí lẽ để khẳng định mình làm đúng luật.

" Về tinh thần, chúng tôi đã xác định rõ trước khi ra đây họp với VPF rằng mình phải có sự cầu thị và hợp tác, tinh thần đôi bên thoải mái. Chỉ còn vài ngày nữa là giải đấu bắt đầu, tinh thần chung là các hạng mục công việc vẫn được triển khai theo kế hoạch và HAGL chờ thêm ý kiến cuối cùng từ VPF ", ông Nguyễn Tấn Anh nói thêm.

Top 10 CLB sở hữu đội hình đắt nhất V-League 2023

theo VTC

BET声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠平台出租(www.hg8080.vip):HAGL và VPF làm việc, tìm lối đi chung cho V-League 2023
发布评论

分享到:

BET

皇冠博彩注册(www.m10086.vip)
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。