usdt接口平台www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Con người không có khát vọng cũng giống như không muốn được thở, không có ý chí được sống.

  • Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Tư 26/10: Tý tình - tiền đều tốt, Thìn bị cản  
  • Thảm cảnh khi gia đình trót nuôi phải hội 'báo con', nhìn mà tức phát khóc  
  • Bước vào tuổi 45, dù giàu hay nghèo hãy dành cho bản thân 4 đường lui  

Thành công là điều ai cũng muốn, nhưng năng lực để tìm đến thành công thì không phải ai cũng có.

Xuất phát điểm, tiền tài của cải, may mắn… đều là những yếu tố giúp chúng ta làm nên đại sự, tìm thấy thành công. Nhưng nếu không có năng lực thật sự, gia cảnh bề thế, tiền của nhiều đến mấy cũng xem như vô dụng.

Quan sát những người thành công xung quanh, bạn sẽ phát hiện họ đều sở hữu 5 năng lực dưới đây:

1. Làm việc có quá trình, nắm bắt vấn đề, là người đáng tin cậy

Người có thể làm nên đại sự trước hết phải đáng tin cậy, không đáng tin cậy làm cái gì cũng không xong.

Đáng tin cậy chính là bất kể làm chuyện gì, kết quả như thế nào, đều có lời giải thích cho quá trình, có mục tiêu và dụng ý. Đây là cơ sở của một người thành công.

Ví dụ như trong công ty đều có kiểu người thế này: làm việc chỉ nói bằng miệng, chưa từng có bất kỳ hành động thực tế. Đến khi hỏi tiến độ, họ liền ấp úng nói không rõ ràng, bởi lẽ họ chẳng làm cái gì cả nên mới không nắm bắt được quá trình để đối phó với cấp trên.

Vì vậy, là một người đáng tin cậy, cần phải làm tốt công việc, cũng phải nắm bắt và biết rõ việc mình đang làm, nếu không tài năng đến đâu cũng sẽ bị chôn vùi.

2. Nói được làm được, không bao giờ bào chữa cho chính mình

Người có thể làm nên đại sự là kiểu người “hành động” điển hình. Quyết định làm việc gì sẽ làm ngay việc đó, đã nói thì làm, có thể nâng cao bản thân trong quá trình hành sự, cho dù có phát sinh vấn đề ảnh hưởng đến tiến độ cũng sẽ lập tức tìm biện pháp khắc phục, chưa bao giờ tìm cớ để thoái thác.

Trên thực tế, tất cả chúng ta đều gặp phải những vấn đề như vậy, biết nhưng làm không được. Đây có lẽ là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến nhiều người không thể thành công. Điều này có liên quan đến “học đi đôi với hành”. Nếu không thể kết hợp giữa “sự hiểu biết” và “hành động thực tế” thì chúng ta sẽ bỏ qua rất nhiều cơ hội vốn thuộc về mình.

Ví dụ như bản thân biết rõ giảm cân phải quản lý ăn uống, kiềm chế sức ăn, nhưng vừa nhìn thấy món ngon liền không khống chế được mình. Rõ ràng biết thức khuya không tốt với sức khỏe, nhưng vẫn thức đêm trước sau như một, dẫn đến cơ thể càng già càng yếu, cả ngày buồn ngủ mỏi mệt.

Cho nên, làm nên thành đại sự chẳng cần có bí quyết gì, nhưng nhất định phải nói được làm được, bằng không hiểu biết nhiều hơn nữa cũng vô dụng.

3. Không sợ thất bại, dám trải nghiệm thử sức

Nỗ lực liên tục để biết mình muốn gì và sau đó phấn đấu theo đuổi. Tập trung vào thế mạnh của mình và cố gắng tạo giá trị thành tựu. Rất nhiều người lạc lối là bởi vì chưa đủ cố gắng, cũng có thể vì nói thì nhiều, nhưng làm quá ít.

Vì vậy, bạn có thể cho phép bản thân khoảng thời gian để thử và phạm lỗi lầm. Ví dụ, dành một hoặc hai năm để thử bất kỳ lĩnh vực nào mình muốn, một khi đã tìm thấy thì kiên trì đến cùng.

Ví dụ, đọc sách, hiện tại 1-2 cuốn sách không có ích gì, nhưng kiến thức học được có thể trở thành thứ giúp bạn nắm bắt cơ hội, tăng lương thăng chức.

Điều quan trọng nhất không phải là làm được bao nhiêu chuyện thành công, mà là có thể làm một điều đến cùng cực, triệt để.

4. Chấp nhận cái khổ của học tập, sẵn sàng đầu tư vào chính mình

Thật sự thành công không phải là ăn nhiều cay đắng của cuộc sống, mà là có thể chịu được những khổ cực của học tập, kiên trì hơn bất cứ ai.

Trong thực tế, nhiều người có xu hướng từ bỏ trước khi tạo ra kết quả. Họ thà rằng cuộc sống khổ cực, cũng không chịu học tập những thứ mới, nâng cao năng lực, chỉ có thể nhìn thấy cái lợi trước mắt.

Nếu bạn muốn tài giỏi trong một lĩnh vực nhất định, bạn nên đầu tư nhiều hơn, bao gồm cả tiền bạc hay thời gian.

5. Khát vọng thành công cháy bỏng

Con người không có khát vọng cũng giống như không muốn được thở, không có ý chí được sống.

Nhiều người chưa đủ nghiêm khắc với chính mình. Đôi khi, khó khăn với bản thân một chút mới khám phá ra tiềm năng vốn hiện hữu bên trong chúng ta. Ép bản thân để thoát ra giới hạn, tìm đến chân trời mới.

Nguồn: Zhihu

Người phụ nữ đi vòng quanh thế giới chỉ với chiếc ba lô nhỏ

theo Phụ nữ Việt Nam

BET声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:usdt接口平台:5 năng lực của người thành công
发布评论

分享到:

BET

H'Hen Niê được Chủ tịch Miss Universe gọi là 'Á hậu 3'
1 条回复
  1. 〆、记忆被抽成真空
    〆、记忆被抽成真空
    (2022-11-06 00:04:14) 1#

    usdt官网下载(www.caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。想和你学写文

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。