哈希牛牛www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Đại tá Huỳnh Quang Tâm, dẫn đầu đoàn kiểm tra quán karaoke. Ảnh: PC07.

Ngày 22/10, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an TP.HCM, cho biết đơn vị này đã yêu cầu tạm ngưng hoạt động một tháng đối với 2 quán karaoke trên địa bàn quận 1 và quận 3. Hai cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke này được xác định có nhiều sai phạm về phòng cháy chữa cháy.

Trong ngày 20 và 21/10, đoàn kiểm tra của Công an TP.HCM do đại tá Huỳnh Quang Tâm - Trưởng Phòng PC07 làm trưởng đoàn, đã đến kiểm tra quán karaoke Kingdom, đường Phạm Viết Chánh (quận 1) và karaoke Nice, đường Nguyễn Thị Minh Khai (quận 3).

Tại hai cơ sở này, đoàn kiểm tra phát hiện có nhiều sai phạm về PCCC như: Một số cửa phòng hát chưa mở theo chiều thoát nạn; lắp đặt, sử dụng dây dẫn điện, cáp dẫn điện hoặc thiết bị đóng ngắt, bảo vệ, thiết bị sử dụng điện không bảo đảm an toàn phòng cháy và chữa cháy.

Ngoài ra, vật liệu để ốp trang trí trên tường, trần phòng hát và hành lang không chứng minh được là loại vật liệu không cháy, khó bắt cháy; chưa thực hiện giải pháp ngăn cháy lan xuyên sàn; chưa xây dựng phương án chữa cháy cơ sở theo tình hình thực tế…

Đoàn đã yêu cầu các cơ sở tạm ngưng hoạt động và tiến hành khắc phục các thiếu sót, sai phạm nêu trên trong thời gian một tháng. Phòng PC07 giao Công an quận 1 và Công an quận 3 ban hành công văn kiến nghị yêu cầu cơ sở tổ chức khắc phục các tồn tại và báo cáo kết quả về Công an thành phố.

Đại tá Huỳnh Quang Tâm cho biết cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường, bar là loại hình kinh doanh có điều kiện, cơ sở muốn hoạt động bền vững, an toàn, lâu dài thì phải đáp ứng đủ điều kiện về an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

BET声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Tạm ngưng hoạt động 2 quán karaoke lớn ở trung tâm TP.HCM
发布评论

分享到:

BET

旭辉提前兑付3亿票据
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。